Brǣn dang dang khao tang rākhā sinkhā kan yang ngai / Sēnnga Hidēnōbu khīan ; Kisarā Rattanāphirat Khudō plǣ.

แบรนด์ดังๆ เขาตั้งราคาสินค้ากันยังไง / เซนงะ ฮิเดโนบุ เขียน ; กิษรา รัตนาภิรัต คุโด แปล.  (Text) (Text)

Senga, Hidenobu, Kisarā Rattanāphirat Kudo.
เซนงะ, ฮิเดโนบุ, ค.ศ. 1954-
กิษรา รัตนาภิรัต คุโด
Call no.: HF5438.25 .ซ732 2562กPublication: Krung Thēp... : ʻAmarin Hāothū, 2562 [2019] Publication: กรุงเทพฯ : อมรินทร์ฮาวทู, 2562 [2019]Edition: Phim khrang thī 3. Edition: พิมพ์ครั้งที่ 3Description: 208 หน้า : ภาพประกอบNotes: แปลจาก: Naze sūtsu wa nichakume hangaku no hō ga omise wa mōkarunoka. 2015.ISBN: 9786161830373; 616183037XSubject(s): การขายการขาย -- แง่จิตวิทยาLOC classification: HF5438.25 | .ซ732 2562ก
Contents:บทนำ ราคากำหนดอย่างไร "เบียร์" ที่ขายเยอะกำไรน้อยทำเงินได้อย่างไร -- บทที่ 1 กลยุทธ์เปลี่ยน ราคาก็เปลี่ยน เครื่องเรือนโอสึกะ VS นิโทริ ความแตกต่างที่แท้จริงอยู่ตรงไหนบทที่ 2 ทำไมสตาร์บัคส์จึงไม่ลดราคา ต่อสู้ด้วยกลยุทธ์แบรนด์ -- บทที่ 3 กลยุทธ์ราคาที่โน้มน้าวให้เกิดความรู้สึก "อยากซื้อ" ความเชื่อมโยงของผลทางจิตวิทยากับการทำกำไรของ "ชิ้นที่สองลดครึ่งราคา!" -- บทที่ 4 วิธีทำกำไรโดยมีเบื้องหลังอยู่ที่การแข่งขันทางราคา กลเม็ดของ "ร้านอุด้งแบบบริการตนเอง" ที่สร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน -- บทที่ 5 เทคนิคการตั้งราคา ลับไหวพริบเรื่องตัวเลข.
Summary: เคยสงสัยไหมว่าทำไมร้านรวงต่าง ๆ ถึงยังได้กำไรจากการจัดโปรโมชั่นซื้อชิ้นที่สองลดครึ่งราคา ในทางกลับกัน ทำไมร้านหรูที่ตั้งราคาสินค้าแพงหูฉี่ถึงยังขายอยู่ได้ พวกเขากำหนดราคาจากอะไรกันนะ? หนังสือ "แบรนด์ดัง ๆ เขาตั้งราคาสินค้ากันยังไง" เล่มนี้ ตอบข้อสงสัยให้คุณได้ ตั้งแต่วิธีคำนวณและตั้งราคาสินค้า กำไร ความรู้พื้นฐานด้านการเงิน ไปจนถึงกลยุทธ์ทางการตลาด การสร้างแบรนด์ และเคล็ดลับหาผลประโยชน์จากการตลาดให้คุ้มค่าที่สุด จากคำถามที่คุณอยากรู้... "เซนงะ ฮิเดโนบุ" ที่ปรึกษาด้านไหวพริบเรื่องตัวเลข และประธานสถาบันวิจัยการพัฒนาศักยภาพการจัดการ จะพาคุณลงรายละเอียดเกี่ยวกับ กลยุทธ์การตั้งราคาที่ทำกำไรแม้ราคาถูก หรือขายได้แม้ราคาแพง ซึ่งเปรียบเสมือนคัมภีร์การทำธุรกิจที่ทุกบริษัทต้องมี ไม่ว่าจะประกอบกิจการใด ๆ ก็ตาม แล้วคุณจะไม่รู้จักคำว่า "ขาดทุน" อีกต่อไป!
แสดงรายการนี้ใน: TUBA-NewBook-2020-08-01(Thai)
แท็ก: ไม่มีแท็กจากห้องสมุดสำหรับชื่อเรื่องนี้ เข้าสู่ระบบเพื่อเพิ่มแท็ก
ประเภททรัพยากร ตำแหน่งปัจจุบัน กลุ่มข้อมูล ตำแหน่งชั้นหนังสือ เลขเรียกหนังสือ สถานะ วันกำหนดส่ง บาร์โค้ด การจองรายการ
Book Book Professor Sangvian Indaravijaya Library
General Books General Stacks HF5438.25 .ซ732 2562ก (เรียกดูชั้นหนังสือ) พร้อมให้บริการ
31379008337173
รายการจองทั้งหมด: 0

แปลจาก: Naze sūtsu wa nichakume hangaku no hō ga omise wa mōkarunoka. 2015.

บทนำ ราคากำหนดอย่างไร "เบียร์" ที่ขายเยอะกำไรน้อยทำเงินได้อย่างไร -- บทที่ 1 กลยุทธ์เปลี่ยน ราคาก็เปลี่ยน เครื่องเรือนโอสึกะ VS นิโทริ ความแตกต่างที่แท้จริงอยู่ตรงไหนบทที่ 2 ทำไมสตาร์บัคส์จึงไม่ลดราคา ต่อสู้ด้วยกลยุทธ์แบรนด์ -- บทที่ 3 กลยุทธ์ราคาที่โน้มน้าวให้เกิดความรู้สึก "อยากซื้อ" ความเชื่อมโยงของผลทางจิตวิทยากับการทำกำไรของ "ชิ้นที่สองลดครึ่งราคา!" -- บทที่ 4 วิธีทำกำไรโดยมีเบื้องหลังอยู่ที่การแข่งขันทางราคา กลเม็ดของ "ร้านอุด้งแบบบริการตนเอง" ที่สร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน -- บทที่ 5 เทคนิคการตั้งราคา ลับไหวพริบเรื่องตัวเลข.

เคยสงสัยไหมว่าทำไมร้านรวงต่าง ๆ ถึงยังได้กำไรจากการจัดโปรโมชั่นซื้อชิ้นที่สองลดครึ่งราคา ในทางกลับกัน ทำไมร้านหรูที่ตั้งราคาสินค้าแพงหูฉี่ถึงยังขายอยู่ได้ พวกเขากำหนดราคาจากอะไรกันนะ? หนังสือ "แบรนด์ดัง ๆ เขาตั้งราคาสินค้ากันยังไง" เล่มนี้ ตอบข้อสงสัยให้คุณได้ ตั้งแต่วิธีคำนวณและตั้งราคาสินค้า กำไร ความรู้พื้นฐานด้านการเงิน ไปจนถึงกลยุทธ์ทางการตลาด การสร้างแบรนด์ และเคล็ดลับหาผลประโยชน์จากการตลาดให้คุ้มค่าที่สุด จากคำถามที่คุณอยากรู้... "เซนงะ ฮิเดโนบุ" ที่ปรึกษาด้านไหวพริบเรื่องตัวเลข และประธานสถาบันวิจัยการพัฒนาศักยภาพการจัดการ จะพาคุณลงรายละเอียดเกี่ยวกับ กลยุทธ์การตั้งราคาที่ทำกำไรแม้ราคาถูก หรือขายได้แม้ราคาแพง ซึ่งเปรียบเสมือนคัมภีร์การทำธุรกิจที่ทุกบริษัทต้องมี ไม่ว่าจะประกอบกิจการใด ๆ ก็ตาม แล้วคุณจะไม่รู้จักคำว่า "ขาดทุน" อีกต่อไป!

There are no comments on this title.

เพื่อโพสต์ความคิดเห็น

คลิกที่รูปภาพเพื่อดูในตัวแสดงภาพ

ห้องสมุด:

Thammasat University Library, 2 Prachan Road, Phranakorn, Bangkok 10200

Puey Ungphakorn Library (Rangsit Campus), Circulation Desk 662 564-4444 ext. 1305

Pridi Banomyong Library, Circulation Desk 662 613-3544