Productivity khit bǣp Yœ̄raman longmư̄ tham bǣp Yīpun / phūkhīan Kan Sumita ; phūplǣ Thinphāt Phāhanit.

Productivity คิดแบบเยอรมัน ลงมือทำแบบญี่ปุ่น / ผู้เขียน Kan Sumita ; ผู้แปล ทินภาส พาหะนิชย์.  (Text) (Text)

Sumita, Kan. Thinphāt Phāhanit.
ซุมิตะ, คัน
ทินภาส พาหะนิชย์
Call no.: HF5549 .ซ74 2563Publication: Krung Thēp... : Bingkō, [2563] [2020] Publication: กรุงเทพฯ : บิงโก, [2563] [2020]Description: 239 หน้า : ภาพประกอบNotes: แปลจาก: Shigoto no "seisansei" wa Doitsujin ni manabe "koritsu" ga agaru, "kyujitsu" ga fueru.ISBN: 9786168109205; 616810920XSubject(s): การบริหารงานบุคคลการสื่อสารทางธุรกิจการบริหารเวลาLOC classification: HF5549 | .ซ74 2563
Contents:บทนำ -- บทที่ 1 แนวคิดพื้นฐาน -- ทำไมสถานีรถไฟที่เยอรมนีมีเสียงประกาศน้อย? -- ใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง -- ความคิด "พึ่งพาตนเอง เป็นอิสระ" -- เทคนิคหลุดพ้นจากอิทธิพลของคนรอบข้าง -- ก่อนจะทำตามคนอื่น ลองตั้งคำถามดูบ้าง -- ฉันควรให้ความสำคัญกับอะไร? -- คนเยอรมันเลือกทางเดินชีวิตตั้งแต่ 10 ขวบ -- เด็กเยอรมันถูกปลูกฝังให้พึ่งพาตนเอง -- วิธีใช้เงินของคนญี่ปุ่นกับคนเยอรมัน -- ทุ่มเทเงินและเวลาเพื่อพัฒนาระบบ -- บทที่ 2 วิธีสื่อสาร -- แค่พูดอย่างไม่ลังเลก็เพิ่ม Productivity ได้ -- ไม่ใช้คำว่า "ด่วนที่สุด" -- คิดเสียว่าถามฟรี -- เทคนิคเลิกเดาใจคน -- ไม่ "โฮเร็นโซ" โดยเปล่าประโยชน์ -- เมื่อทำผิดต้องคิดว่า "ครั้งต่อไปจะทำอย่างไร?" -- หยุดเขียนอีเมลที่ถามไปเรื่อยไม่จบสิ้น -- ไม่ประชุมแบบตัดสินใจไม่ได้ -- สังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานเพื่อให้งานราบรื่น -- เสริมความแข็งแกร่งของการสื่อสารแนวนอน -- พูดคำที่เขาใช้กันบทที่ 3 วิธีบริหารเวลา -- เวลาสามารถบริหารได้ -- ลองคิดว่า "การทำงานล่วงเวลาไม่ใช่สิ่งที่ดี" -- อย่าเสียเวลาเขียนอีเมลนาน -- วิธีใช้เวลาพักแบบคนเยอรมัน -- เก็บออมชั่วโมงทำงานล่วงเวลา -- เวลาเงียบสงบช่วยเพิ่ม Productivity -- วิธีจัดลำดับความสำคัฯของงานแบบคนเยอรมัน -- เทคนิคกำจัดสิ่งรบกวนสมาธิ -- ใคร ๆ ก็ลาพักร้อนได้ -- บทที่ 4 การทำงานเป็นทีม -- เพิ่มความฉับไวในการทำงาน -- สำนึกรับผิดชอบเรื่องงาน -- บางเวลาต้องถ่ายโอนอำนาจ -- ยิ่งเป็นข้อมูลไม่ดี ยิ่งต้องเปิดรับ -- รู้จักพลิกแพลงเวลาสั่งงาน -- ครึ่งชีวิตคือการจัดระเบียบ -- อย่าลังเลที่จะย้อนถามจนกว่าจะเข้าใจ -- เลขาฯ คือเพื่อนร่วมรบ -- ทำไมคนเยอรมันชอบดื่มในบริษัทตอน 5 โมงเย็นวันศุกร์ -- ผูกไมตรีกับลูกค้า -- บทที่ 5 การใช้ชีวิต -- วิธีช่วยให้พนักงานลางานง่ายขึ้น -- วางสมาร์ทโฟนแล้วไปเดินเล่นกัน -- ครอบครัวมาเป็นที่หนึ่ง -- จัดสภาพแวดล้อมในการทำงานให้ดี -- มีน้ำใจให้มากขึ้น -- ยอมรับวิธีทำงานที่หลากหลาย -- อย่าเอาชีวิตไปเกาะติดกับที่ทำงาน -- 7 เทคนิคทำงานเก่งทันทีตั้งแต่วันพรุ่งนี้ -- บทส่งท้าย -- ประวัตินักเขียน.
แสดงรายการนี้ใน: TUBA-NewBook-2020-09-01(Tha) | TUPRIDI-NewBook-2020-09-01(Tha)
แท็ก: ไม่มีแท็กจากห้องสมุดสำหรับชื่อเรื่องนี้ เข้าสู่ระบบเพื่อเพิ่มแท็ก
ประเภททรัพยากร ตำแหน่งปัจจุบัน กลุ่มข้อมูล ตำแหน่งชั้นหนังสือ เลขเรียกหนังสือ สถานะ วันกำหนดส่ง บาร์โค้ด การจองรายการ
Book Book Pridi Banomyong Library
General Books General Stacks HF5549 .ซ74 2563 (เรียกดูชั้นหนังสือ) Show map ยืมออก 01/06/2021 31379015938864
Book Book Pridi Banomyong Library
General Books General Stacks HF5549 .ซ74 2563 (เรียกดูชั้นหนังสือ) Show map พร้อมให้บริการ
31379015938880
Book Book Professor Sangvian Indaravijaya Library
General Books General Stacks HF5549 .ซ74 2563 (เรียกดูชั้นหนังสือ) ยืมออก 01/06/2021 31379008339237
รายการจองทั้งหมด: 0

แปลจาก: Shigoto no "seisansei" wa Doitsujin ni manabe "koritsu" ga agaru, "kyujitsu" ga fueru.

บทนำ -- บทที่ 1 แนวคิดพื้นฐาน -- ทำไมสถานีรถไฟที่เยอรมนีมีเสียงประกาศน้อย? -- ใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง -- ความคิด "พึ่งพาตนเอง เป็นอิสระ" -- เทคนิคหลุดพ้นจากอิทธิพลของคนรอบข้าง -- ก่อนจะทำตามคนอื่น ลองตั้งคำถามดูบ้าง -- ฉันควรให้ความสำคัญกับอะไร? -- คนเยอรมันเลือกทางเดินชีวิตตั้งแต่ 10 ขวบ -- เด็กเยอรมันถูกปลูกฝังให้พึ่งพาตนเอง -- วิธีใช้เงินของคนญี่ปุ่นกับคนเยอรมัน -- ทุ่มเทเงินและเวลาเพื่อพัฒนาระบบ -- บทที่ 2 วิธีสื่อสาร -- แค่พูดอย่างไม่ลังเลก็เพิ่ม Productivity ได้ -- ไม่ใช้คำว่า "ด่วนที่สุด" -- คิดเสียว่าถามฟรี -- เทคนิคเลิกเดาใจคน -- ไม่ "โฮเร็นโซ" โดยเปล่าประโยชน์ -- เมื่อทำผิดต้องคิดว่า "ครั้งต่อไปจะทำอย่างไร?" -- หยุดเขียนอีเมลที่ถามไปเรื่อยไม่จบสิ้น -- ไม่ประชุมแบบตัดสินใจไม่ได้ -- สังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานเพื่อให้งานราบรื่น -- เสริมความแข็งแกร่งของการสื่อสารแนวนอน -- พูดคำที่เขาใช้กัน

บทที่ 3 วิธีบริหารเวลา -- เวลาสามารถบริหารได้ -- ลองคิดว่า "การทำงานล่วงเวลาไม่ใช่สิ่งที่ดี" -- อย่าเสียเวลาเขียนอีเมลนาน -- วิธีใช้เวลาพักแบบคนเยอรมัน -- เก็บออมชั่วโมงทำงานล่วงเวลา -- เวลาเงียบสงบช่วยเพิ่ม Productivity -- วิธีจัดลำดับความสำคัฯของงานแบบคนเยอรมัน -- เทคนิคกำจัดสิ่งรบกวนสมาธิ -- ใคร ๆ ก็ลาพักร้อนได้ -- บทที่ 4 การทำงานเป็นทีม -- เพิ่มความฉับไวในการทำงาน -- สำนึกรับผิดชอบเรื่องงาน -- บางเวลาต้องถ่ายโอนอำนาจ -- ยิ่งเป็นข้อมูลไม่ดี ยิ่งต้องเปิดรับ -- รู้จักพลิกแพลงเวลาสั่งงาน -- ครึ่งชีวิตคือการจัดระเบียบ -- อย่าลังเลที่จะย้อนถามจนกว่าจะเข้าใจ -- เลขาฯ คือเพื่อนร่วมรบ -- ทำไมคนเยอรมันชอบดื่มในบริษัทตอน 5 โมงเย็นวันศุกร์ -- ผูกไมตรีกับลูกค้า -- บทที่ 5 การใช้ชีวิต -- วิธีช่วยให้พนักงานลางานง่ายขึ้น -- วางสมาร์ทโฟนแล้วไปเดินเล่นกัน -- ครอบครัวมาเป็นที่หนึ่ง -- จัดสภาพแวดล้อมในการทำงานให้ดี -- มีน้ำใจให้มากขึ้น -- ยอมรับวิธีทำงานที่หลากหลาย -- อย่าเอาชีวิตไปเกาะติดกับที่ทำงาน -- 7 เทคนิคทำงานเก่งทันทีตั้งแต่วันพรุ่งนี้ -- บทส่งท้าย -- ประวัตินักเขียน.

There are no comments on this title.

เพื่อโพสต์ความคิดเห็น

คลิกที่รูปภาพเพื่อดูในตัวแสดงภาพ

ห้องสมุด:

Thammasat University Library, 2 Prachan Road, Phranakorn, Bangkok 10200

Puey Ungphakorn Library (Rangsit Campus), Circulation Desk 662 564-4444 ext. 1305

Pridi Banomyong Library, Circulation Desk 662 613-3544