Start with why samrap nakkhāi thī mai ngō̜ ngœ̄ndư̄an / Winai Supphawatthanānon.

Start with why สำหรับนักขายที่ไม่ง้อเงินเดือน / วินัย ศุภวัฒนานนท์.  (Text) (Text)

Winai Supphawatthanānon.
วินัย ศุภวัฒนานนท์
Call no.: HF5438.25 .ว635 2563Publication: Krung Thēp... : Know How, 2563 [2020] Publication: กรุงเทพฯ : Know How, 2563 [2020]Edition: Phim khrang thī 3. Edition: พิมพ์ครั้งที่ 3Description: 208 หน้า : ภาพประกอบISBN: 9786164418066; 6164418062Subject(s): การขายพนักงานขายความสำเร็จLOC classification: HF5438.25 | .ว635 2563
Contents:คำเตือน (เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่านเอง) -- ทัศนคติที่ดี ต้องมาก่อน -- การขายอย่างมีเกียรติ -- งานขายไม่ได้สำเร็จในวันเดียว -- เสื้อผ้า หน้า ผม นามบัตรที่แสนมีค่า -- ปากเป็นมิตร พิชิตเงินทอง -- ขายเพื่อสร้างไม่ใช่เพื่อทำลาย (ตัวเอง) -- ทุกสิ่งมีจุดด้อย อย่าถอยเมื่อเจอคำถาม -- มิตรภาพคือเส้นทางสู่ชัยชนะของงานขาย -- เปลี่ยนคำวิจารณ์ที่เป็นศัตรูให้เป็นครูชั้นดี -- เทคนิคการขายตามสาขาอาชีพ -- เทคนิคการขายหลักสูตรเร่งรัด -- เคล็ดลับการขายให้ประสบความสำเร็จ -- บทส่งท้าย.
Summary: การพัฒนาตนเองที่ไร้ซึ่งทุนทรัพย์เงินทองเป็นสิ่งที่ไม่ต้องกังวล เพราะการฝึกฝนไปสู่การเป็นนักขายชั้นยอดนั้น ไม่ต้องลงทุนอะไรสักบาท! เพียงแค่อ่านและเรียนรู้จาก หนังสือ "Start with Why สำหรับนักขายที่ไม่ง้อเงินเดือน" เล่มนี้ ซึ่งได้บอกเทคนิคและเคล็ดลับตั้งแต่ภายนอก อาทิ การสร้างบุคลิกที่มีเสน่ห์ การแต่งกายที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพ ฯลฯ ไปจนถึงภายในอย่าง การเทคนิคทางจิตวิทยาที่จะช่วยให้คุณเป็นนักขายที่มั่นใจ สามารถโน้มน้าวและมัดใจลูกค้าได้อยู่หมัด แม้ไม่ได้เป็นนักขายหรือทำอาชีพเกี่ยวกับการขายโดยตรง แต่ก็สามารถนำหลักการและเทคนิคที่อยู่ภายในเล่มนี้ไปปรับประยุกต์ใช้เพื่อพัฒนาตนเองในเรื่องการทำงานได้ เพราะในโลกของการทำงาน การนำเสนองานหรือโปรเจ็กต์ให้กับเจ้านาย ลูกค้า หรือแม้แต่เพื่อนร่วมงาน ก็นับได้ว่าเป็นการ "ขาย" ที่ต้องอาศัยเทคนิคเช่นเดียวกัน!
แสดงรายการนี้ใน: TUBA-NewBook-2020-11-01(THA)
แท็ก: ไม่มีแท็กจากห้องสมุดสำหรับชื่อเรื่องนี้ เข้าสู่ระบบเพื่อเพิ่มแท็ก
ประเภททรัพยากร ตำแหน่งปัจจุบัน กลุ่มข้อมูล ตำแหน่งชั้นหนังสือ เลขเรียกหนังสือ สถานะ วันกำหนดส่ง บาร์โค้ด การจองรายการ
Book Book Professor Sangvian Indaravijaya Library
General Books General Stacks HF5438.25 .ว635 2563 (เรียกดูชั้นหนังสือ) ยืมออก 18/11/2021 31379008577091
รายการจองทั้งหมด: 0

คำเตือน (เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่านเอง) -- ทัศนคติที่ดี ต้องมาก่อน -- การขายอย่างมีเกียรติ -- งานขายไม่ได้สำเร็จในวันเดียว -- เสื้อผ้า หน้า ผม นามบัตรที่แสนมีค่า -- ปากเป็นมิตร พิชิตเงินทอง -- ขายเพื่อสร้างไม่ใช่เพื่อทำลาย (ตัวเอง) -- ทุกสิ่งมีจุดด้อย อย่าถอยเมื่อเจอคำถาม -- มิตรภาพคือเส้นทางสู่ชัยชนะของงานขาย -- เปลี่ยนคำวิจารณ์ที่เป็นศัตรูให้เป็นครูชั้นดี -- เทคนิคการขายตามสาขาอาชีพ -- เทคนิคการขายหลักสูตรเร่งรัด -- เคล็ดลับการขายให้ประสบความสำเร็จ -- บทส่งท้าย.

การพัฒนาตนเองที่ไร้ซึ่งทุนทรัพย์เงินทองเป็นสิ่งที่ไม่ต้องกังวล เพราะการฝึกฝนไปสู่การเป็นนักขายชั้นยอดนั้น ไม่ต้องลงทุนอะไรสักบาท! เพียงแค่อ่านและเรียนรู้จาก หนังสือ "Start with Why สำหรับนักขายที่ไม่ง้อเงินเดือน" เล่มนี้ ซึ่งได้บอกเทคนิคและเคล็ดลับตั้งแต่ภายนอก อาทิ การสร้างบุคลิกที่มีเสน่ห์ การแต่งกายที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพ ฯลฯ ไปจนถึงภายในอย่าง การเทคนิคทางจิตวิทยาที่จะช่วยให้คุณเป็นนักขายที่มั่นใจ สามารถโน้มน้าวและมัดใจลูกค้าได้อยู่หมัด แม้ไม่ได้เป็นนักขายหรือทำอาชีพเกี่ยวกับการขายโดยตรง แต่ก็สามารถนำหลักการและเทคนิคที่อยู่ภายในเล่มนี้ไปปรับประยุกต์ใช้เพื่อพัฒนาตนเองในเรื่องการทำงานได้ เพราะในโลกของการทำงาน การนำเสนองานหรือโปรเจ็กต์ให้กับเจ้านาย ลูกค้า หรือแม้แต่เพื่อนร่วมงาน ก็นับได้ว่าเป็นการ "ขาย" ที่ต้องอาศัยเทคนิคเช่นเดียวกัน!

There are no comments on this title.

เพื่อโพสต์ความคิดเห็น

คลิกที่รูปภาพเพื่อดูในตัวแสดงภาพ

ห้องสมุด:

Thammasat University Library, 2 Prachan Road, Phranakorn, Bangkok 10200

Puey Ungphakorn Library (Rangsit Campus), Circulation Desk 662 564-4444 ext. 1305

Pridi Banomyong Library, Circulation Desk 662 613-3544